แฟล็กชิปสโตร์ FIRSTER แห่งแรกในปี 2565 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ O2O ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์-ออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร ใจกลางเมืองย่านสาทรที่เดินทางได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและลงสถานีช่องนนทรี หรือขับรถโดยใช้เส้นทางถนนนราธิวาส ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน

สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งและบริการแบบรู้ใจ ทั้งจาก Firster Beauty และ Firster Lifestyle เริ่มต้นจากบริเวณชั้น 1 พบกับจุดรับสินค้า Click & Collect และจุดแกะกล่องสินค้าที่ได้รับ ณ จุด Unboxing Area จัดเต็มกันต่อที่บริเวณชั้น 2 พบกับโซนสินค้าไลฟ์สไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Try Your Tech สนุกไปกับการทดลองสินค้าแก็ดเจ็ตชิ้นโปรด พื้นที่ที่เต็มไปด้วยเหล่าแบรนด์ดังสุดล้ำมากมาย อาทิ IRobot, B&W, Devialet, GoPro, Fellow, De’longhi และอีกหลากหลายแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่รอคุณมาสัมผัส

ไปต่อกันที่บริเวณชั้น 3 ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังมากมายจากฝั่งบิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม และสินค้าของใช้ส่วนตัว รวมไปถึงสินค้าอโรม่า อาทิ Naming, Dasique, Balmain Paris Hair Couture, Calvin Klein, Iconic London, Versace และแบรนด์บิวตี้อีกหลากหลายแบรนด์ที่คุณจะต้องหลงรัก! ต่อกันที่โซนไลฟ์สไตล์ พบกับสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับ สปอร์ตและเอาท์ดอร์จากแบรนด์ดังอย่าง Converse, Keen, Timbuk2, On, Coleman, Dometic, Hydro Flask, และอีกมากมาย และที่บริเวณชั้น 4 เราจะพาไปรู้จักแบรนด์ที่คุณชอบให้มากขึ้น

ทั้งในโซน Treat Your Skin และ Know Your Skin รวมไปถึงแบรนด์สกินแคร์สุดฮอต อาทิ Foreo, SK-II, Shiseido, Huxley, Mesoestetic, 111Skin, La: Bruket, Woods Copenhagen และอีกมากมาย

แล้วมาพบกับเหล่าสินค้าใหม่และแบรนด์ที่หลากหลายที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการช้อปปิ้งให้กับคุณอย่างแน่นอน!

บริการ

  • Click & CollectFloor 1
  • Unboxing AreaFloor 1
  • Tax RefundFloor 1
  • Try Your TechFloor 2
  • Own Your RewardsFloor 3
  • Know Your SkinFloor 4
  • Treat Your SkinFloor 4

Shop Directory